สยามพารากอน Siam Paragon

  Tel. 662-610-9786

Our Licensees สาขาปิ่นเกล้า

 

pin

สวัสดีค่ะ ชื่อ หนิง นะคะ เริ่มรู้จัก Babies Genius ตั้งแต่ก่อนมีลูกค่ะ ตอนนั้นจำได้ว่ามีโอกาสไปเจอกับลูกของเพื่อนคนหนึ่ง ดูลูกของเพื่อนเก่งมากๆ เลย ดูแล้วกล้าแสดงออก ภาษาอังกฤษก็ดูเด่นกว่าเด็กทั่วไป เลยถามเพื่อนว่า น้องเค้าทำไมเก่งจัง เค้าก็เลยแชร์ให้ฟังว่า ให้น้องเค้าไปเรียนที่โรงเรียนเสริมพัฒนาการแถวบ้าน เราก็ไม่ได้สนใจอะไรมากมาย ชื่อก็ไม่ได้จำว่าโรงเรียนอะไร เพราะว่าตอนนั้นเราเองก็ยังไม่มีลูก ต่อมาพอเรามีลูกเองก็เลยกลับไปถามเพื่อนอีกทีว่าลูกเค้าเรียนที่ไหน เลยได้ความว่าเรียนอยู่ที่ Babies Genius แล้วเค้าก็ยังบอกอีกว่า ต้องเรียนตั้งแต่เล็กๆ เลยยิ่งดี จะเห็นผลมาก เราก็เลยมาเริ่มศึกษาหาเรื่องราวการพัฒนาการเด็ก จึงค้นพบว่า การพัฒนาสมองของลูกตั้งแต่ยังเล็กสำคัญมากๆ ยิ่งในต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศที่เจริญทางการศึกษาแล้ว เรื่องราวการพัฒนาสมองของเด็กเป็นเรื่องที่พ่อแม่ทุกคนเห็นความสำคัญมากๆ เพราะว่า สมองของคนเรานั้นจะเริ่มเติบโตแบบรวดเร็วในวัยเด็ก โดยเฉพาะตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 6 ขวบ และยิ่งใน 3 ปีแรก (0 – 3 ขวบ) จะมีอัตราการเติบโตสูงที่สุด ซึ่งมีบางรายงานพบว่า คนเราจะฉลาดมากน้อยขึ้นอยู่กับโอกาสในวัยเด็กที่จะได้รับการกระตุ้นสมองมากน้อยเพียงใด กล่าวคือ ยิ่งเรากระตุ้นสมองของลูกตั้งแต่วัยเด็ก สมองของลูกเราจะมีการเติบโตที่มีประสิทธิภาพ บางคนเรียกว่า หน้าต่างแห่งโอกาส และเมื่อหน้าต่างบานนั้นปิดลง เราอาจจะไม่มีโอกาส ที่จะมอบสิ่งดีๆ ที่จะติดตัวให้กับลูกของเราไปตลอดชีวิตของเค้าได้ เราไม่อาจจะมีชีวิตอยู่กับเค้าได้ตลอดไป แต่สิ่งที่จะอยู่กับเค้าไปตลอดจริงๆ คือการศึกษา กับความรักของพ่อแม่ ยิ่งประเทศไทยเรากำลังก้าวข้าวสู่ประชาคมอาเซียน นั้นยิ่งทำให้การแข่งขันสูงขึ้นไปอีกในอนาคต เมื่อก่อนเราสอบเข้ามหาลัยวิทยาลัย เราแค่สอบแข่งขันกับคนทั้งประเทศ แต่อนาคตเมื่อมี ประชาคมอาเซียน ลูกของเราต้องสอบแข่งขันกับคนอีก 10 ประเทศ ในทางกลับกัน ลูกของเราก็มีโอกาสที่จะไปเผชิญสิ่งท้าท้ายในต่างประเทศ ถ้าเค้ามีความสามารถ

               หนิงจึงตัดสินใจให้ลูกเรียน Babies Genius ตั้งแต่ 7 เดือน และพยายามพาเค้าไป ถ้ามีเวลาอย่างน้อยๆ ก็อาทิตย์หนึ่ง 1-2 ครั้ง จะเห็นการพัฒนาของเค้าที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาธิ การกล้าแสดงออก ความมั่นใจ ภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่เราชอบ Babies Genius เพราะว่าเป็นหลักสูตรที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอนทั้งหมดโดยครูผู้สอนเจ้าของภาษา สังเกตได้เลยว่า เค้าจะเรียกสิ่งของต่างๆ หรือ ศัพท์บางคำเป็นภาษาอังกฤษไปเลยโดยหนิงเข้าใจว่า สมองของเค้าไม่ต้องแปลจากไทยเป็นอังกฤษ มันจะอัตโนมัติไปเลย หลังจากเห็นพัฒนาการเค้าดีขึ้นเรื่อยๆ หลังๆ เลยให้คุณยายพาเค้าไปเอง ถ้าเราไม่มีเวลา หลังจากนั้น หนิงเริ่มหาโรงเรียนอื่นๆ เสริมให้ลูกอีก 2-3 โรงเรียนซึ่งเป็นคนและแนวทางกับ Babies Genius ซึ่งเค้ามีพื้นฐานที่ดีจาก Babies Genius อยู่แล้ว จึงง่ายต่อการไปต่อยอด ซึ่งครูส่วนใหญ่ก็จะชมว่าน้องมีสมาธิดีมาก  เราจึงคิดว่าความสามารถของน้องน่าจะได้มาจากการกระตุ้นสมอง การปลูกฝัง กระบวนการเรียนรู้ต่างๆ ที่เกิดจาก Babies Genius 

               หนิงจึงมั่นใจในระบบการเรียนการสอนของ Babies Genius และส่วนตัวเป็นคนรักเด็กๆ อยู่แล้ว จึงรู้สึกว่าอยากจะทำงานที่ได้ดูแลเด็กๆ ได้ใกล้ชิดกับเด็กๆ และได้ให้โอกาสดีๆ กับเด็กคนอื่นๆ จึงได้ตัดสินใจเปิด Babies Genius สาขา Central Pinklao  ซึ่งหนิงอยากให้ความเชื่อมั่นว่า Babies Genius Central Pinklao จะสามารถดูแลลูกๆ ของคุณพ่อคุณแม่ที่ไว้วางใจมาเรียน ให้ได้รับความรู้ ความสามารถ สมาธิ ความมั่นใจในตนเอง รวมถึง EQ, CQ และภาษาอังกฤษ ร่วมถึงกระบวนการในการกระตุ้นสมองให้เติบโตอย่างถูกต้อง อย่างเต็มที่เปรียบเสมือนกับลูกของตัวเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ยืนยันการจัดเก็บข้อมูล

    -

Save
STILL NOT SURE WHAT TO DO?

We are glad that you preferred to contact us. Please fill our short form and one of our friendly team members will contact you back.

Form is not available. Please visit our contact page.
X
CONTACT US